Vị trí Elysian Gamuda tọa lạc tại Thành phố Thủ Đức, đây là một trong những khu vực phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất hiện nay của TP. Hồ Chí Minh, trọng tâm là phát triển một Thành phố công nghệ cao và sáng tạo.

【Tiện ích xanh của dự án 】 Tiện ích Elysian Gamuda

 VỊ TRÍ ELYSIAN GAMUDA

Elysian tọa lạc tại 170 Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức (Quận 9 cũ), TP. Hồ Chí Minh. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi bao quanh bởi hàng loạt tiện ích hiện hữu. Cư dân dễ dàng tiếp cận các trung tâm thương mại, siêu thị, trường học, bệnh viện. Dự án chỉ cách xa lộ Hà Nội và cầu Thủ Thiêm vài phút, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thành phố.

vị-trí-elysian-lò-lu
Dự án tọa lạc tại 170 Lò Lu, Quận 9, TP. Thủ Đức

Khu vực xung quanh cũng có nhiều không gian xanh, bao gồm khu du lịch Suối Tiên và Đại Nam, mang đến một nơi để thư giãn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố. Ngoài ra, dự án nằm gần Khu công nghệ cao Sài GònThành phố sinh thái thông minh Thủ Thiêm, là cơ sở lý tưởng cho các chuyên gia trong các ngành công nghệ cao. Nhìn chung, Elysian có vị trí rất thuận tiện, dễ dàng tiếp cận tất cả các tiện nghi.


➡️ Kết nối quận 1 chỉ 30 phút


➡️ Cách sân bay Tân Sơn Nhất: 30 phút – Sân bay Long Thành: 40 phút


➡️ Cách làng ĐH Quốc Gia – Khu đô thị Thủ Thiêm: 20 phút


➡️ Cách Suối Tiên, Trung tâm TDTT Quận 9: 17 phút


➡️ Cách Đại học Full Bright, KCN cao 2 – Quận 9, Sân Golf Thủ Đức: 15 phút


➡️ Cách Metro Bến Thành – Suối Tiên & bến xe Miền Đông: 10 phút


➡️ Cách KCN cao 2 – Quận 9, Khu hành chính Quận 9: 10 phút


liên-kết-vùng-elysian-lò-lu
Dự án kết nối thuận tiện đến các tiện ích trong khu vực

Elysian Gamuda đang tiến hành Booking đợt 1, Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PHÒNG KINH DOANH để nhận được tư vấn chuyên sâu nhất – HOTLINE 0962.151.898

Tin liên quan