Tiềm năng vị trí Elysian Gamuda vô cùng to lớn khi tọa lạc tại thành phố Thủ Đức, là mô hình thành phố trong thành phố đầu tiên của nước ta với kỳ vọng thành một cực tăng trưởng mới cho thành phố Hồ Chí Minh.

 TIỀM NĂNG VỊ TRÍ ELYSIAN GAMUDA

Elysian Gamuda tọa lạc tại 170 Lò Lu, phường Trường Thạnh, Quận 9, TP. Thủ Đức. TP.HCM kỳ vọng TP Thủ Đức sẽ trở thành một đô thị hiện đại mang tầm vóc quốc tế, nơi có thể đóng góp 30% GRDP của TP.HCM và 6% GDP của cả nước.

vị-trí-elysian-lò-lu
Dự án tọa lạc tại 170 Lò Lu, Quận 9, TP. Thủ Đức

Elysian sở hữu vị trí chiến lược, tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của khu Đông, liền kề cao tốc Long Thành – Dầu Giây, điểm trung chuyển kết nối giao thông của khu vực Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai và chỉ 5 phút để di chuyển tới khu công nghệ cao.

Dự án liền kề các tiện ích, dịch vụ cao cấp trong khu vực khu vực khi chỉ mất từ 10-20 phút để tiếp cận tới: Trường ĐH Fulbright, bệnh viện quốc tế Vinmec, sân Golf Thủ Đức… giúp cho cuộc sống cực kỳ thuận tiện.

tiềm-năng-vị-trí-elysian-quận-9
Dự án kết nối thuận tiện đến các tiện ích trong khu vực

Về mặt phong thủy, Elysian Quận 9 được ví như ốc đảo Xanh khi cách biệt hẳn với mặt đường Lò Lu và được bao quanh bởi nhánh Rạch Trau Trảu bắt nguồn từ sông Đồng Nai uốn lượn về phía Sông Soài Rạp đem lại sự tươi mát, vượng khí cho mỗi căn hộ tại đây.

liên-kết-vùng-elysian-quận-9
Dự án kết nối thuận tiện đến các tiện ích trong khu vực

Đường Lò Lu là tuyến đường trọng điểm được TP. Thủ Đức tập trung mở rộng lên mặt cắt 30m cùng sự đầu tư đồng bộ về hạ tầng của khu Đông sẽ giúp cho khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án Elysian được các chuyên gia đánh giá là sở hữu một cơ hội đầu tư sinh lời an toàn và bền vững trong thời điểm thị trường nhiều biến động như hiện nay.

【Xem thêm chủ đầu tư dự án 】 Nhà mẫu Elysian Gamuda

Tin liên quan