Chủ đầu tư dự án Elysian là thương hiệu quốc tế UY TÍN đến từ Malaysia đã rất thành công tại Việt Nam với các khu đô thị Gamuda City ( Yên Sở – Hà Nội – 274 ha) hay Celadon City ( Tân Bình – Hồ Chí Minh – 82 ha )

 CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ELYSIAN QUẬN 9

Dự án Elysian được biết đến với tên gọi dự án Hausnima của chủ đầu tư EZ Land đã được Gamuda Land M&A, đây là giao dịch mới sau thành công của dự án Artisan Park ( Quy mô 5,6 ha – Bình Dương ) của Gamuda Land trong năm qua.

chủ-đầu-tư-gamuda-land
Gamuda Land là chủ đầu tư đến tư Malaysia

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu của Malaysia. Gamuda Land có hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, đến nay đã xây dựng 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Việt Nam và Australia với tổng giá trị phát triển ( GDV) vượt 5,5 tỷ USD. 

Gamuda Land gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2007, hiện đang đầu tư vào khu đô thị Gamuda City có quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City có quy mô 82 ha tại quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp được ghi nhận là TOP 5 nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài là một “ông lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là cái tên nổi bật trong các hoạt động xã hội, trách nhiệm với cộng đồng.

Với những gì đã làm được tại Việt Nam và thị trường quốc tế, chắc chắn thương hiệu của chủ đầu tư Gamuda Land sẽ làm khách hàng an tâm và Elysian Gamuda sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho Quý khách hàng.

【Xem thêm chủ đầu tư dự án 】 Tiềm năng vị trí Elysian Gamuda

Tin liên quan